Giải pháp wifi dành cho doanh nghiệp

Giải pháp wifi dành cho doanh nghiệp EAP Series của TP-LINK cho phép các doanh nghiệp xây dựng mạng wifi tốc độ truy cập nhanh, phục vụ nhiều khách hàng và tin cậy, hiệu quả về chi phí, thúc đẩy tiến trình và giữ cho khách hàng hài lòng.

Cung cấp trải nghiệm internet không dây mượt mà, đáng tin cậy và nền tảng quản lý tập trung mạnh mẽ. Phần mềm điều khiển EAP có thể quản lý hiệu quả toàn bộ mạng wifi kinh doanh mà không cần đào tạo chuyên môn hoặc đội ngũ kỹ thuật lớn.

Hiệu suất wifi tốt và trải nghiệm tốt hơn

EAP Series có khả năng cung cấp trải nghiệm wifi vượt trội cho khách hàng của bạn. Triển khai AP EAP Series truy cập tốc độ cao hoạt động tốt tại hồ bơi, trung tâm thể dục, khu vực ăn uống, spa và từng phòng khách...

Giải pháp Wi-Fi dành cho doanh nghiệp

Quản lý tập trung

Phần mềm điều khiển EAP cho phép quản trị viên mạng kiểm soát, điều chỉnh và trực quan hóa toàn bộ mạng, bao gồm EAP ở các vị trí địa lý từ xa, giúp việc quản lý tập trung hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Tiện ích miễn phí

Phần mềm điều khiển EAP hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Dòng EAP. Điều này tạo ra sự tiết kiệm đáng kể, cho phép bạn tận dụng tối đa ngân sách wifi của mình và làm cho giải pháp wifi kinh doanh của bạn hiệu quả hơn về chi phí hơn bao giờ hết.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện người dùng web đặc biệt thân thiện với người dùng. Dễ cấu hình và cài đặt, hỗ trợ triển khai nhanh

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế dễ dàng cho phép EAP thẩm mỹ cao và liền mạch được gắn vào bất kỳ bề mặt tường hoặc trần. EAP tương thích với mọi kiểu trang trí và có thể được triển khai mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của thiết kế nội thất của bạn.

Phần mềm điều khiển EAP quản lý mạng wifi doanh nghiệp 

Phần mềm điều khiển EAP của TP-LINK cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng trăm EAP của TP-LINK trong nhiều trang web với bộ điều khiển ở một vị trí. Khả năng kiểm soát, điều chỉnh và trực quan hóa toàn bộ mạng từ bất kỳ PC được kết nối nào giúp việc quản lý wifi kinh doanh tập trung hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Phần mềm điều khiển EAP tích hợp hoàn hảo với các thiết bị dòng EAP của TP-LINK để tạo ra các giải pháp wifi kinh doanh hiệu quả với mang lại hiệu suất cao nhất.

Nền tảng quản lý tập trung

  • Giám sát và quản lý hàng trăm EAP trong một hoặc nhiều trang web
  • Cấu hình và tự động đồng bộ hóa các cài đặt không dây hợp nhất với tất cả các EAP trong mạng
  • Quản lý trực quan và tối ưu hóa triển khai tài nguyên mạng
  • Quản trị mạng hiệu quả hơn với các bản cập nhật firmware đều đặn

Nền tảng quản lý tập trung

Quản lý nhiều trang web với Bộ điều khiển tập trung tại một vị trí

Bộ điều khiển EAP TP-LINK cho phép người quản trị mạng giám sát và quản lý hàng trăm EAP của nhiều trang web từ bất kỳ PC được kết nối nào trong mạng. Chức năng này cho khả năng mở rộng mạng không dây và quản lý mạng từ xa, tiết kiệm thời gian và không phải trả thêm phí nhân viên CNTT, lý tưởng cho nhiều triển khai phân tán như chuỗi khách sạn, kinh doanh với các văn phòng phân tán.

 

Quản lý nhiều trang web với Bộ điều khiển tập trung tại một vị trí

Giám sát trực quan

  • Xem trạng thái lưu lượng thời gian thực của từng EAP, bao gồm số lượng khách hàng và khối lượng sử dụng dữ liệu
  • Sử dụng trực quan hóa dữ liệu tích hợp để phân tích nhanh thống kê lưu lượng truy cập mạng cho các AP được kết nối
  • Giám sát dữ liệu từ mỗi EAP và theo dõi hoạt động của người dùng để hiểu rõ hơn về các mẫu lưu lượng truy cập và nâng cao hiệu quả mạng

Phần mềm EAP giám sát trực quan


Thiết kế dễ dàng & Hỗ trợ PoE - Triển khai nhanh chóng, linh hoạt

Thiết kế gắn dễ dàng của EAP với khung máy giúp dễ dàng tích hợp liền mạch vào bất kỳ bề mặt tường hoặc trần nào, và các AP dòng EAP hỗ trợ Power over Ethernet (PoE) để triển khai dễ dàng và linh hoạt. Với sự xuất hiện của đèn trần trần của EAP, EAP có thể kết hợp với hầu hết các trang trí nội thất mà không ảnh hưởng đến thiết kế Nội thất đẹp ban đầu.

Giải pháp Wi-Fi dành cho doanh nghiệp

Giải pháp Wi-Fi dành cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI DƯƠNG

MST: 0101590267 (Ngày cấp: 17/12/2004 - Nơi cấp: Hà Nội) Địa chỉ: Số 2A, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. Phone: 0358 265 666 Email: kd1@aicam.vn Website: www.aicam.vn (Aicam.vn là đại lý cung cấp Camera Giám Sát, Đầu Ghi Hình, Switch, Wifi Access Point, Router, Modue Quang, Chuông Cửa Có Hình ... Chính Hãng, giá cạnh tranh thấp nhất thị trường!)
Thanh toán online

Copyright @ 2018-2020 dailycan.vn All Rights Reserved.